Thủ tục mua xe sh mode trả góp Homecredit – Cần lưu ý gì khi mua xe trả góp sh mode 2019 – 2018

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn hình thức mua xe trả góp khi giúp họ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên mua xe trả góp hay những thủ tục liên quan đến mua Sh trả góp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và đầy đủ nhất. 

Thủ tục mua xe Sh Mode trả góp Homecredit

Mua xe sh mode trả góp Homecredit là một hình cho vay tài chính được nhiều người lựa chọn. Họ đưa ra cho người mua giải pháp cực kì phù hợp, nhanh chóng và cực kì tiết kiệm. Việc  thực hiện các thủ tục khi mua xe Sh trả góp Homecredit cũng không khác gì so với hình thức vay tài chính khác. 

mua xe sh mode trả góp

    Mua xe sh mode trả góp Homecredit giúp việc mua xe dễ dàng hơn

Bạn sẽ thực hiện một khoản vay để trả cho giá trị của chiếc SH. Hình thức trả góp nay được chuyển nhượng sang cho Homecredit thay vì bạn trả tiền cho đại lý. Hàng tháng bạn sẽ thực hiện trả góp cho Homecredit, mức lãi suất được tính theo mức chung hiện nay. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhận được những ưu đãi giống như các ngân hàng liên kết khi mua xe sh mode trả góp lãi suất 0. Thủ tục cụ thể thì bạn có thể tìm hiểu khi nhận sự tư vấn về hình thức vay này. 

Cần lưu ý gì khi mua xe trả góp sh mode 2019 – 2018

Làm sao để mua xe Sh mode trả góp 2019 ? Để mua được xe trả góp, bạn cần phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình có đáp ứng được với tiền phải trả và lãi suất hàng tháng hay không. Điều này sẽ có mức quy định chung, vì thế nếu bạn đáp ứng được thì bạn mới có thể trả góp hay là thực hiện vay tài chính. 

mua xe sh mode trả góp

    Cần chứng minh được khả năng thanh toán mới có thể mua xe trả góp

Lãi suất 1,39% và mua xe Sh mode trả góp 0 đồng. Không phải đơn vị nào,đại lý nào cũng đưa ra mức lãi suất là 1,39%. Các chương trình để khuyến khích khách hàng mua sản phẩm , ưu đãi và hỗ trợ khách hàng hiện nay đang được thực hiện rất là nhiều. Vì thế mà bạn có thể tìm được các gói mua hàng trả góp với lãi suất 0 đồng. Việc có thể nhận được ưu đãi này thì sẽ tùy vào từng hình thức mà bạn lựa chọn thanh toán hàng tháng. Với các ngân hàng thì lãi suất 0 đồng được thực hiện nhiều, bạn có thể tìm hiểu thêm về các chương trình liên kết ngân hàng này. Với các dịch vụ cho vay tài chính, bạn nên tìm đến những nơi chuyên nghiệp và uy tín để có thêm ưu đãi.

mua xe sh mode trả góp

     Tính lãi suất để biết được số tiền bạn phải trả góp hàng tháng 

Mua xe trả góp Sh mode 2019 trả trước và trả góp như thế nào ? Với mức giá trả trước, bạn sẽ trả 30% – 70% giá trị thực của xe. Bạn sẽ chịu mức lãi suất là 1,39%, hàng tháng bạn sẽ phải trả cả tiền gốc và tiền lãi. Ví dụ, giá của Sh mode 2019 là 107.000.000 VNĐ, bạn trả trước 30% tức 32.100.000 VNĐ. Vậy thì số tiền bạn cần vay là 74.900.000 VNĐ. Lãi suất của bạn sẽ được tính 1,39% thì lãi bạn phải trả là 1.041.000 VNĐ. Tiền cả gốc lẫn lãi hàng tháng  bạn phải trả sẽ là 7.282.777 VNĐ. Nếu như bạn nhận được lãi suất 0đ thì tiền bạn phải trả chỉ là 6. 241.667 VNĐ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác nếu như đang có ý định mua xe sh mode trả giá. 

Xem thêm: Địa chỉ mua xe Sh cũ trả góp tại Hà Nội uy tín

Có thể bạn quan tâm

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *