Thủ tục mua xe Sh 150i trả góp tại Hà Nội

Mua xe Sh 150 trả góp là hình thức phổ biến hiện nay khi bạn không phải tốn nhiều thời gian để tích góp tiền mới có được chiếc xe yêu thích. Nếu như bạn đang có ý định mua xe trả góp thì những thông tin nào bạn cần phải nắm rõ ? Thủ tục thực hiện ra sao và những kinh nghiệm để có thể mua xe Sh 150i trả góp lãi suất 0.

Thủ tục mua xe Sh 150i trả góp như thế nào  ?

Bước 1: Sau khi lựa chọn được sản phẩm mong muốn bạn sẽ biết được mức giá và thương lượng về khoản trả trước của xe. Mức tối thiểu là 30% và tối đa là 70% giá trị của xe, tùy vào khả năng thu nhập để bạn chọn mức giá trả trước. Tất nhiên, bạn phải có thủ tục chứng minh thu nhập hàng tháng. Nếu đủ khả năng trả số tiền từng tháng thì bạn mới có thể tiếp tục thực hiện thủ tục. 

mua xe Sh 150i trả góp

      Cần các thủ tục chứng minh thu nhập thì mới có thể mua Sh trả góp

Bước 2: Lựa chọn hình thức trả góp hàng tháng, có hai hình thức phổ biến là trả góp thông qua tín dụng và tiến hành vay các khoản tài chính. Mỗi hình thức thực hiện như thế nào thì các đại lý bạn mua sẽ phổ biến theo cách của họ. Nếu thông qua tín dụng thì bạn cần có xác nhận của ngân hàng thì mới tiếp tục làm thủ tục trả góp.

mua xe Sh 150i trả góp

     Lựa chọn hình thức trả góp phù hợp để thanh toán hàng tháng

Bước 3: Sau khi đã xác định được số tiền trả góp  và hình thức thanh toán thì giữa bạn và đại lý sẽ làm một số thủ tục cần thiết, xem như đó là một bản hợp đồng cam kết. Trong đó bạn sẽ nộp lại một số giấy tờ cá nhân, điều này sẽ được  các đại lý thông báo rõ hơn. Sau khi hai bên ký kết thỏa thuận mức giá và hình thức thanh toán trả góp thì bạn có thể nhận được xe về ngay.

Chia sẻ kinh nghiệm mua xe Sh 150i trả góp 

Giá xe – Lãi suất-  Hình thức mua xe trả góp

Hiện nay, nhiều người lựa chọn mua trả góp  xe Sh 150i 2017 hay mua xe sh 150i 2018 trả góp khi các dòng xe này có mức giá khá phù hợp và đảm bảo được chất lượng cực kì tốt. Nếu bạn đang muốn mua xe Sh thì các dòng xe này có thể là sự lựa chọn phù hợp. 

Hiện nay, lãi suất tính khi mua xe trả góp là 1,39% / tháng. Số tiền trả trước của bạn càng cao thì phần lãi suất này sẽ càng thấp đi. Và bạn phải xác định rằng khi mua xe trả góp số tiền bạn phải trả thực tế khi mua xe nhiều hơn số tiền mà bạn mua trực tiếp một lần. Số tiền trả trước càng cao, giá trị bạn phải trả xe càng thấp. 

mua xe Sh 150i trả góp

    Tính lãi suất để có thể xác định số tiền phải trả góp hàng tháng 

Vấn đề lãi suất còn phụ thuộc vào nhiều đại lý khi họ có các chương trình hỗ trợ lãi suất 0đ khi mua trả góp xe sh 150 cbs. Để săn được các chương trình lãi suất 0đ thì lời khuyên dành cho bạn là nên thực hiện hình thức trả góp thẻ tín dụng. Khi liên kết với các ngân hàng, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi của họ. Có một số ngân hàng thực hiện chương trình này, trước khi tìm đến các đại lý bạn có thể tìm hiểu xem đại lý đó có liên kết với ngân hàng này không để được hưởng ưu đãi. 

Mọi thông tin bạn có thể cập nhật thêm để mua xe Sh 150i trả góp với giá phù hợp nhất. 

Xem thêm: Mua xe Sh 125 trả góp cần trả trước bao nhiêu ?

Có thể bạn quan tâm

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *