Thủ tục mua xe liberty trả góp lãi suất 0 tại hà nội

Dòng xe liberty được nhiều bạn trẻ ngày nay yêu thích và mong muốn được sở hữu nó. Tuy nhiên, với những bạn vừa mới ra trường thì việc có một số tiền lớn trong tay để mua một chiếc xe máy là điều khá khó khăn. Do đó, việc mua xe liberty trả góp được nhiều bạn áp dụng và trở thành một hình thức phổ biến đối với những ai muốn mua xe máy.

Thủ tục mua xe liberty trả góp

Hiện nay, dòng xe liberty đưa vào thị trường Việt Nam và nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Với diện mạo bắt mắt và chất lượng tốt, liberty được nhiều người muốn mua và sở hữu. Từ đó, nhu cầu mua xe máy Liberty trả góp cũng ngày càng tăng cao. 

mua xe liberty trả góp

Xe liberty với kiểu dáng sang trọng và bắt mắt

Mua xe liberty trả góp được nhiều người tìm hiểu, đặc biệt là các chương trình mua xe liberty trả góp lãi suất 0, các chương trình khuyến mãi đến từ các cửa hàng hay trung tâm. Ngoài ra các thủ tục mua xe máy liberty trả góp cũng được các bạn tìm hiểu khá nhiều.

Thủ tục mua xe liberty trả góp được thực hiện qua 3 bước cơ bản.

Bước 1: Xác định khoản tiền mình trả trước.

Sau khi chọn được chiếc xe liberty mà bản thân mình ưng ý tại cửa hàng xe máy, bạn sẽ làm việc với nhân viên của cửa hàng để thương lượng và xác định số tiền mà sẽ phải trả trước cho chiếc xe máy. Số tiền trả trước thường từ 40% đến 70% giá trị của chiếc xe. Bạn có thể chọn một mức phù hợp với khả năng chi trả và mức tài chính của bạn.

mua xe liberty trả góp

Nhiều cửa hàng bán xe máy liberty trả góp đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng

Bước 2: Lựa chọn ngân hàng hay công ty tài chính.

Khi bạn chọn mua xe máy liberty trả góp, bạn sẽ lựa chọn ngân hàng hay công ty tài chính để trả góp trong khoảng thời gian sau này. Bạn sẽ được nhân viên tại cửa hàng giới thiệu về các ngân hàng đang liên kết tại cửa hàng, bạn có thể lựa chọn trong số đó hoặc chọn địa chỉ ngân hàng khác mà bạn cảm thấy tin tưởng hơn. 

Sau khi chọn được ngân hàng, bạn sẽ được gặp trực tiếp đại diện của ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe liberty trả góp.

Bước 3: Hoàn tất giấy tờ mua xe liberty trả góp

Sau khi bạn đã làm việc xong với ngân hàng vay vốn và ký kết hợp đồng, bạn sẽ được nhân viên tại cửa hàng hướng dẫn để hoàn tất các thủ tục giấy tờ mua xe liberty trả góp lãi suất 0. Tiếp đó bạn sẽ thanh toán số tiền trả trước mà bạn đã thương lượng với cửa hàng.

Sau khi xong mọi thủ tục, bạn có thể nhận xe, thử xe và đưa xe về nhà sử dụng.

Giấy tờ cần khi mua xe liberty trả góp

Khi bạn mua xe máy liberty trả góp tại hà nội hay bất cứ đâu, bạn đều phải chuẩn bị trước các giấy tờ liên quan đến việc mua trả góp để buổi đi mua xe liberty trả góp được diễn ra thuận lợi hơn.

mua xe liberty trả góp

Mua trả góp dòng xe liberty cần chuẩn bị giấy tờ như các loại xe khác

Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm những thứ như sau:

– Giấy tờ tùy thân: photo các loại giấy tờ như sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận độc thân hoặc kết hôn.

– Giấy chứng minh khả năng tài chính như các hợp đồng lao động, bảng lương,sổ tiết kiệm,… để chứng minh thu nhập hoặc các giấy tờ chứng minh các tài sản mà cá nhân sở hữu như đất đai, nhà cửa, ô tô, nhà xưởng,… hay đơn xin vay vốn và phương án trả nợ.

Xem thêm: Có nên mua xe liberty cũ không, mách bạn địa chỉ xe liberty abs cũ tại hà nội

Có thể bạn quan tâm

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *