Kinh nghiệm mua xe air blade cũ trả góp, nên mua xe air blade cũ đời nào?

Xe Air Blade cũng là một trong những dòng xe tay ga bán chạy nhất của thương hiệu Honda tại thị trường Việt Nam. Và đây cũng là một trong những dòng xe tay ga giữ giá nhất trên thị trường. Giá xe Air Blade cũ bán trên thị trường hiện nay cũng khá cao. Chính vì lý do đó nhiều khách hàng có nhu cầu mua xe Air Blade cũ theo hình thức trả góp. Điều này có nên hay là không nên? 

Để giúp cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua xe Air Blade cũ trả góp. Bài viết sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có thể mua xe Air Blade cũ trả góp chất lượng nhất.

Mua xe Air Blade cũ giảm gánh nặng tài chính

Vì sao chúng ta nên mua xe Air Blade cũ?

Việt Nam là một trong những thị trường tiêu thụ xe máy lớn nhất trên thế giới. Các dòng xe máy của thương hiệu Honda được xem là một trong những dòng xe máy được ưa chuộng tại Việt Nam. Và trong các mẫu xe của Honda vị trí quán quân luôn dành cho Air Blade. Mặc dù phiên bản Air Blade được hãng Honda làm mới, nhưng nhu cầu sở hữu xe Air Blade phiên bản cũ vẫn chưa hạ nhiệt.

Giá xe của Air Blade thường không có sự giảm giá nhiều. Những phiên bản đời thường từ 10 đến 40 triệu đồng. Còn những dòng xe từ 2010 trở lại đây thì có giá từ 20 đến 40 triệu đồng.

Nhiều người quyết định mua xe máy Air Blade cũ vì dòng xe này nổi tiếng với độ bền bỉ vượt thời gian. Động cơ mạnh mẽ đi cùng năm tháng và đặc biệt là nó có thiết kế ấn tượng và vô cùng thời thượng.

Kinh nghiệm mua xe Air Blade cũ theo hình thức trả góp

Để đảm bảo được chất lượng của chiếc xe Air Blade mà chúng ta mua. Nên tìm kiếm đơn vị bán xe Air Blade cũ chất lượng và uy tín trên thị trường. Nếu như bạn mua chiếc xe này từ một người quen biết. Và hiểu rõ được lý lịch của chiếc xe thì thật dễ dàng để có thể sở hữu được một chiếc xe chất lượng.

Tuy nhiên nếu như bạn mua xe máy Air Blade cũ từ một đơn vị cung cấp xe cũ. Thì chúng ta cũng nên cân nhắc tìm hiểu thông tin đầy đủ trước khi quyết định mua để đảm bảo chất lượng của chiếc xe. Có thể nhờ sự hỗ trợ của một người chuyên môn trong lĩnh vực xe máy. Để đảm bảo xác định được chất lượng của chiếc xe trước khi quyết định mua.

Mua xe Air Blade cũ có thể lựa chọn hình thức trả góp

Nên mua xe Air Blade cũ đời nào?

Mua xe máy Air Blade cũ đời nào cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Air Blade hiện có rất nhiều phiên bản. Tuy nhiên theo lời khuyên thì chúng ta không nên mua những dòng xe quá cũ từ năm 2009 đổ lại. Vì thời gian 10 năm chắc chắn độ bền và khả năng vận hành cũng như ngoại hình của chiếc xe không thể đáp ứng được yêu cầu mong đợi của khách hàng.

Do đó nếu bạn có nhu cầu mua xe Air Blade cũ nên lựa chọn những phiên bản xe từ năm 2012 đổ về. Đây là một trong những phiên bản xe Air Blade được đánh giá là tiết kiệm xăng. Thời gian không quá lâu để bạn có thể sở hữu được chiếc xe có ngoại hình bắt mắt. 

Mua xe Air Blade cũ nên mua đời 2012 trở lại

Mua xe Air Blade cũ trả góp cũng là một trong những cách để bạn có thể sở hữu được chiếc xe mơ ước trong khoảng chi phí cho phép. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cho chiếc xe cũng như đảm bảo số tiền của chúng ta bỏ ra là đúng. Thì khi quyết định mua chiếc xe chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng về thông tin của xe cũng như đơn vị cung cấp. Nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh và người thân trước khi quyết định. Và tìm hiểu trên để biết thêm thông tin bổ ích.

Xem thêm: Địa chỉ mua xe air blade cũ tại hải phòng uy tín

Có thể bạn quan tâm

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *