Giá xe air blade 2018 đen nhám bản cao cấp có smartkey lăn bánh bao nhiêu?

Honda Air Blade 2018 sử dụng khóa thông minh được hãng bổ sung rất nhiều người hiện nay quan tâm. Phiên bản này sử dụng khóa thông minh thay thế cho khóa thông thường. Ngoài ra với bộ tem mới nổi bật và thể thao hơn ngoại hình của xe tăng được phong cách mạnh mẽ và cá tính.

Giá xe Air Blade 2018 hiện nay dao động như thế nào là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây cũng là một trong những dòng xe tay ga được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng.

Air Blade 2018 sử dụng khóa thông minh

Đánh giá xe Air Blade 2018 một cách sơ bộ nhất

Airblack 2018 có giá bán đề xuất tăng từ 600.000 đến 1,6 triệu tùy phiên bản so với người tiền nhiệm 2017. Điểm nổi bật nhất của thiết kế này đó chính là đậm chất thể thao và có ngoại hình đột phá. Cùng khả năng vận hành êm ái mang đến cho khách hàng một dòng xe tay ga tầm trung chất lượng cao.

Honda Air Blade hiện nay có 4 phiên bản với 11 màu sắc thể thao. Phiên bản tiêu chuẩn không có khóa thông minh bao gồm màu bạc đen, trắng đen, xanh đen và đỏ đen. Giá xe Air Blade 2018 mới nhất cập nhật cho phiên bản này dao động là 39,9 triệu đồng. Có thể tham khảo thêm trên xemaycugiare.net

  • Honda Air Blade phiên bản cao cấp có khóa thông minh bao gồm 4 màu là đen bạc, bạc đen, xanh bạc đen, đỏ bạc đen. Giá xe Air Blade 2018 mới nhất cho phiên bản này được đề xuất là 40,59 triệu đồng.
  • Honda Air Blade phiên bản sơn từ tính cao cấp có khóa thông minh gồm hai màu là xám đen và vàng đồng đen. Giá xe Air Blade 2018 cho phiên bản này là 41,59 triệu đồng.
  • Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm có khóa thông minh với màu đỏ đen được hãy đề xuất giá bán là 41,09 triệu đồng.

Air Blade 2018 có nhiều phiên bản lựa chọn

Thiết kế mạnh mẽ và cuốn hút

Đánh giá xe Air Blade 2018 bán trên thị trường hiện nay nhiều khách hàng bị ấn tượng bởi thiết kế bên ngoài vô cùng mạnh mẽ và cuốn hút. Với thiết kế mang đậm phong cách thể thao kết hợp cùng bộ tem xe đầy ấn tượng. Với phiên bản xe kỷ niệm 10 năm thương hiệu air blade ra mắt tại thị trường Việt Nam có logo trên dòng chữ kỷ niệm 10 năm.

Ngoài màu sắc và tem mới thì nó còn trang bị thêm hệ thống khóa thông minh. Còn tất cả những thiết kế khác được giữ nguyên giống như phiên bản người tiền nhiệm 2017.

Hệ thống khóa thông minh an toàn và đa năng

Giá xe Air Blade 2018 đen nhám được rất nhiều khách hàng quan tâm vì đây là lần đầu tiên hãng Honda cho ra đời hệ thống khóa thông minh smartkey. Đây là công nghệ đột phá lần đầu tiên được trang bị Trên xe Air Blade 2018 ở 3 phiên bản cao cấp từ tính và phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm. Hệ thống khóa thông minh smartkey được thay thế cho hệ thống khóa thông thường và áp dụng cho các phiên bản tiêu chuẩn.

Giá xe Air Blade 2018 trang bị khóa thông minh cũng không quá mắc so với phiên bản sử dụng khóa thông thường. Những với thiết kế sang trọng tích hợp nhiều tính năng mở và tắt thông qua kết nối từ một thiết bị điều khiển từ xa. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng xác định được vị trí của xe mình cũng như hỗ trợ mở xe một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Hỗ trợ chống trộm hiệu quả.

Air Blade 2018 mang đậm phong cách thể thao

Giá xe Air Blade 2018 với cải thiện khóa thông minh smartkey. Có giá bán trên thị trường hiện nay dao động cũng không quá cao so với người tiền nhiệm 2017. Đặc biệt là phiên bản kỷ niệm 10 năm ngày thương hiệu air blade có mặt tại thị trường Việt Nam. Sẽ giúp cho quý khách hàng có thể gia tăng thêm được lựa chọn của mình đối với một dòng xe tay ga đẳng cấp.

Xem thêm: Giá xe air blade thái nhập khẩu 2018 bao nhiêu? Giá xe air balde thái 2018 ở đâu tốt nhất

Có thể bạn quan tâm

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *