Giá pô xe wave alpha zin bao nhiêu tiền? Hướng dẫn thay pô xe máy wave alpha

Pô xe là một trong những bộ phận không thể thiếu được từ xe máy cho đến xe tay ga. Từ dòng xe bình dân cho đến dòng xe cao cấp đều được thiết kế một chiếc pô xe. Đây là một trong những bộ phận để xả khí thải của xe trong quá trình đốt nhiên liệu để xe hoạt động.

Để giúp cho quý khách hàng có thể biết được về giá pô xe Wave Alpha zin. Cũng như một vài thông tin về bộ phận này. Bài viết xin chia sẻ một số thông tin liên quan để bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất.

Pô xe wave nên chọn chính hãng để đảm bảo chất lượng

Vì sao chúng ta nên mua pô xe Wave Alpha zin?

Pô xe wave alpha là một trong những bộ phận khá quan trọng. Có tác dụng để đưa khí thải từ bên trong ra ngoài. Và giúp biến đổi âm thanh hay giảm âm thanh của luồng khí này.

Chúng ta nên lựa chọn pô xe máy Wave Alpha chính hãng để đảm bảo chất lượng. Khi lắp đặt lên xe sẽ tạo nên sự đồng điệu và giúp xe có thể hoạt động tốt. Trong quá trình đốt nóng nhiên liệu thì nó sẽ thải ra khí thải. Do đó chúng ta nên lựa chọn một loại pô có chất lượng tốt để giúp cho luồng khí thải này được phóng thích nhanh ra bên ngoài.

Giúp cho xe có thể hoạt động bình thường và vận hành một cách êm ái nhất. Đồng thời pô xe Wave Alpha sẽ giúp cho xe được tiết kiệm nhiên liệu và giảm chi phí trong việc chúng ta sử dụng.

Giá pô xe Wave Alpha zin bán trên thị trường hiện nay giao động từ 250.000 đồng đến 300.000 đồng. Bởi điều này còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Nên giá thành của các sản phẩm sẽ có sự chênh lệch cũng không quá nhiều.

Pô xe wave zin giúp đồng điệu tổng thể xe

Hướng dẫn thay pô xe Wave Alpha zin cũng như việc vệ sinh pô xe

Để giúp cho các bạn có thể tiết kiệm chi phí trong việc thay pô xe Wave Alpha zin. Bài viết xin chia sẻ cách tháo lắp pô xe Wave Alpha. Mục đích của việc tháo lắp pô xe máy Wave alpha là giúp cho người dùng có thể thay mới hoặc vệ sinh pô cũ. Tùy theo nhu cầu của chủ nhân mà có thể lựa chọn hình thức phù hợp.

  • Đầu tiên bạn cần tháo lắp ống bô xe máy ra khỏi thân xe. Bạn để ý đái cổ pô xe sẽ có hai con ốc cố định. Bạn dùng dụng cụ phù hợp để tháo 2 ốc này ra.
  • Tiếp sau đó bạn tháo các ốc cố định phần thân bầu bô rồi nhắc pô ra ngoài.
  • Nếu như bạn muốn thay pô mới vào thì chỉ cần lấy pô cũ ra và lắp vào vị trí pô mới. Siết lại các con ốc.
  • Còn nếu như bạn muốn làm vệ sinh pô xe Wave Alpha zin thì bạn lắc thật đều cho bụi đen loại khắp các vị trí bên trong Pô. Để tất cả các loại bụi bẩn này được đánh tan. Lắc khoảng 100 lần rồi để qua đêm. Lưu ý là bạn nên dùng một túi ni lông để bịt đầu bô
  • Sáng hôm sau bạn chỉ cần tháo túi ni lông đổ các loại bụi bẩn trong po ra ngoài. Bạn có thể dựng đứng đầu pô để cho các loại bụi bẩn này có thể để dễ dàng lấy ra bên ngoài.
  • Bạn có thể mang xe Wave Alpha ra ngoài và dùng vòi xịt nước để rửa sạch bên trong. Để cho pô thật tự khô ráo rồi mới tiến hành lắp đặt vào xe.

Pô xe wave có thể lựa chọn mua tại đại lý

Với những thông tin chia sẻ về giá pô xe Wave Alpha zin. Cũng như trình tự tháo lắp pô xe để vệ sinh hoặc thay mới. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn đọc có thể tự mình vệ sinh và thay mới pô xe tại nhà. Vừa giúp tiết kiệm được chi phí vừa học thêm một kỹ năng mới để chăm sóc cho chiếc xe của mình tốt hơn.

Xem thêm: Đánh giá Pô xe Wave 110 zin, pô xe wave 110 thái giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *