Cập nhật giá xe air blade 2019 đen nhám hôm nay tại Hà Nội

Honda Air Blade 2019 màu đen nhám là một trong những mẫu xe được rất nhiều người thích thú. Điểm nhấn của mẫu xe này chính là màu sơn mờ độc đáo kết hợp với tem và logo màu đỏ hài hòa của hãng. Ngoài ra các tính năng khác của dòng xe này không có sự khác biệt so với những phiên bản trước đó.

Giá xe Air Blade 2019 đen nhám hiện nay giao động khoảng 40 triệu đồng. Một trong những mẫu xe được hãng Honda thiết kế để hướng đến Đối tượng khách hàng nam giới thể hiện được phong cách thể thao của mình. 

Air Blade 2019 nổi bật với màu đen nhám

Giá xe Air Blade 2019 đen nhám hiện nay trên thị trường dao động như thế nào?

Giá bán chính thức của phiên bản này không quá chênh lệch nhiều so với đề xuất của Honda. Các dòng xe Honda Air Blade cũng đã hạ nhiệt khi nhiều người đã mua phiên bản trước. Với mức giá vừa phải đây là một trong những cơ hội để bạn trẻ có thể sở hữu được một chiếc xe tay ga tiện lợi phục vụ cho nhu cầu đi lại.

Giá xe Air Blade đen nhám quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Honda Air Blade 2019 Phiên bản Thể thao Giá: 39.999.000 (VNĐ)
  • Honda Air Blade 2019 Phiên bản Cao cấp Giá: 41.999.000 (VNĐ)
  • Honda Air Blade 2019 Phiên bản Sơn Từ tính Cao cấp Giá: 42.999.000(VNĐ)

Điểm nhấn nổi bật nhất cho các dòng xe Air Blade đen nhám chính là màu sắc. Ngoài ra nó còn chú trọng hơn trong việc kết hợp bộ tem và logo sơn đỏ. Đây là một trong những phiên bản hứa hẹn sự thích thú và trải nghiệm mới cho khách hàng. 

Phiên bản xe Air Blade đen nhám có thiết kế hộp đựng cho phép đựng được một mũ bảo hiểm cả đầu và 2 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng nhiều vật dụng cá nhân. Ngoài ra nó còn được thiết kế với nhiều khoang riêng biệt.

Giá xe Air Blade đen nhám cũng không có sự thay đổi quá nhiều so với phiên bản trước đây. Ngoài ra nó còn được cập nhật thêm rất nhiều tính năng cũng như màu sắc mới hứa hẹn đây cũng là một trong những phiên bản tuyệt vời dành cho khách hàng.

Air Blade 2019 có giá trên 40 triệu đồng

Giá xe Air Blade 2019 bản kỷ niệm 10 năm có giá hiện nay ra sao?

Phiên bản xe Air Blade 2018 chính là phiên bản xe kỷ niệm 10 năm của thương hiệu này. Phiên bản này có thiết kế không có sự thay đổi rõ rệt so với đời 2017. Nhìn chung thì xe vẫn có thiết kế hài hòa phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng ở mọi lứa tuổi và giới tính.

Phiên bản kỷ niệm 10 năm thì có màu sơn đen mờ kết hợp với một số đường gân đỏ vô cùng nổi bật. Phiên bản này có 3 phiên bản là thể thao, cao cấp và sơn từ tính. Đặc biệt trên xe còn có logo kỷ niệm 10 năm của dòng xe này.

Giá xe Air Blade bản kỷ niệm 10 năm cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là một trong những thiết kế đánh dấu 10 năm của dòng xe Honda Air Blade ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Phiên bảnMàu SắcSmart KeyGiá bán lẻ đề xuất (VNĐ)
Phiên bản tiêu chuẩnBạc đen, Đỏ Đen, Đen Trắng, Xanh ĐenKhông37.990.00
Phiên bản cao cấpĐen Bạc, Bạc Đen, Xanh, Bạc Đen, Đỏ Bạc Đen40.590.000
Phiên bản sơn từ tínhXám Đen, Vàng Đồng Đen41.090.000
Phiên bản kỷ niệm 10 nămĐen Đỏ41.590.000

Air Blade 2019 khẳng định đẳng cấp của người chạy

Với những thông tin chia sẻ về bảng giá xe Air Blade 2019 đen nhám. Cũng như những chia sẻ thông tin về giá xe Air Blade 2019 bản kỷ niệm 10 năm. Sẽ giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được những dòng xe phiên bản Air Blade phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Cũng như đáp ứng đầy đủ những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua một chiếc xe phục vụ cho nhu cầu đi lại.

Xem thêm: Giá xe air blade 2018 đen nhám bản cao cấp có smartkey lăn bánh bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *